Mon - Sun: 9:00 - 21:00
Hibouoptical@gmail.com
hotline: 094 727 8890

Tròng Kính Chống Vỡ Chuyên Lắp Gọng Khoan Hoya Phoenix

Còn hàng

1.090.000₫

Tròng kính Hoya Phoenix được làm bằng chất liệu Trivex siêu bền, chống vỡ dành riêng cho gọng kính khoan , gọng kính bắt ốc , gọng kính không viền . 1. TỔNG QUAN ...

Tròng kính Hoya Phoenix được làm bằng chất liệu Trivex siêu bền, chống vỡ dành riêng cho gọng kính khoangọng kính bắt ốcgọng kính không viền.

1. TỔNG QUAN

Tròng kính chống vỡ Hoya Phoenix có độ dẻo của trivex sẽ làm cho tròng kính có độ bền cao, chịu được sự va đập khi làm rơi hoặc rớt kính. Tròng có thể phù hợp với người đeo năng động. Đặc biệt phù hợp với các loại gọng khoan, gọng kẹp gọng bắt ốc.

2. TÍNH NĂNG

  • Siêu nhẹ với chiết suất 1.53 phù hợp với độ cận dưới 5.
  • Lớp phủ Super Hydrophobic chống bám nước đảm bảo rằng các giọt nước sẽ bám rất nhỏ trên bề mặt tròng kính
  • Lớp phủ phản quang có chứa một lớp chống trầy xước cứng chắc, giúp bạn giảm thiểu tối đa sự trầy xước khi làm sạch thấu kính bằng vải hoặc các va chạm có thể gây trầy xước.
  • Chống bám dầu mỡ/dấu vân tay: các loại dầu mỡ hoặc dấu vân tay trên bề mặt kính sẽ dễ dàng được lau sạch trong tích tắc.

3.  GIÁ BÁN

Tròng kính chống vỡ Hoya Phoenix có sẵn tại Hibou Optical với giá 1.090.000vnđ/đôi với độ cận dưới 5 và không loạn. 

Tròng kính chống vỡ Hoya Phoenix được chỉ định lắp cho các loại gọng khơn, gọng bắt vít và gọng kính không viền. Hibou bảo hành lỗ khoan 1 năm cho quý khách hàng.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…