Linh LanViết bởi: Linh Lan

HƯỚNG DẪN CHỌN GỌNG KÍNH LẮP MẮT ĐỔI MÀU SIÊU CHẤT 2021

Mắt đổi màu là giải pháp lý tưởng, tiết kiệm cho mắt cận với cơ chế đổi màu: trong suốt khi ở trong nhà, biến đậm màu khi ra ngoài trời gặp tia UV. Như vậy, bạn sẽ có một gọng kính 2 trong 1: VỪA LÀ KÍNH CẬN, VỪA LÀ KÍNH RÂM. Vì sự linh hoạt này, bạn nên lưu ý lựa chọn 1 gọng kính phù hợp để luôn trong "đúng tông" trong mọi cường độ ánh sáng. Dưới đây là 2 bước chọn gọng kính đổi màu siêu chuẩn từ Hibou, các bạn hãy tham khảm nhé.

1. Chọn dáng gọng kính theo nguyên tắt trái ngược

Bạn hãy lựa chọn dáng gọng kính phù hợp với khuôn mặt của mình. Chọn dáng mắt trái ngược với khuôn mặt của bạn. Nếu bạn mặt tròn hãy chọn kính vuông và ngược lại, mặt góc cạnh hãy chọn gọng tròn, bo góc tròn. Với mắt đổi màu, bạn nên chọn dáng kính to bản khi đổi màu sẽ trông thời trang hơn.

2. Chọn màu gọng kính

Bạn có thể chọn màu gọng kính theo kiểu phối đồng bộ: chọn màu gọng tương tự màu mắt: Đen - Xám, Nâu - Trà, Đỏ - Hồng, Xanh - Xanh, Đỏ - Tím, Hồng - Tím. Hoặc theo kiểu đổi nghịch: Bạc - Xám, Vàng - Xanh, Nâu - Đen, Đỏ - Đen...

Hiện tại, mắt đổi màu tại Hibou có đến 7 màu khác nhau nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn, đừng ngần ngại mà inbox hoặc liên hệt hotline 094.727.8890 cho Hibou ngay nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: