Linh LanViết bởi: Linh Lan

6 mẹo hay vệ sinh gọng kính đơn giản đảm bảo mắt kính sáng rõ

Một gọng kính có thể bị dùng tệ đến thế nào? Mắt xước thành vệt, ve đệm mũi ố vàng khè, càng kính dầu thừa hiện rõ tùm lùm vân tây... Đó là tình trạng không hiếm của các gọng kính khi mang lại Hibou bảo hành. Và điều này rất có hại cho mát. Bởi một gọng kính trong, sáng chính là một đôi mắt khoẻ mạnh ổn định. Để gọng kính và mắt kính sạch rất đơn giản thôi, bạn có thể xem ngay 6 tip này và nhớ mang kính qua Hibou bảo hành 3 - 6 tháng 1 lần nhé!

1. LAU KÍNH BẰN KHĂN LAU CHUYÊN DỤNG

Góc áo, giấy ăn... thường không hút được bụi ở trên mắt kính mà chỉ phủi bụi bẩn đi, khiến hạt bụi ma sát dễ gây xước mắt kính hơi. Trong khi đó, khăn lau kính chuyên dụng được làm bằng vải fiber. Chất liệu bám bụi tốt, lấy ngay bụi bẩn trên mắt kính, hạn chế tối đa tình trạng ma sát, xước mắt kính.

2. DÙNG DUNG DỊCH LAU KÍNH MẮT

Dung dịch lau kính chuyên dụng của Hibou Optical phù hợp với hầu hết các loại tròng kính trên thị trường, không gây ăn mòn hay bong tróc các lớp váng phủ như: lớp phủ chống phản quang, lớp phủ chống tia UV, chống ánh sáng xanh... Dung dịch giúp cho mắt kính luôn sáng bóng, có thể sử dụng cho cả màn hình điện thoại, máy tính, laptop...

3. SỬ DỤNG NƯỚC RỬA BÁT PHA LOÃNG ĐỂ RỬA KÍNH

Nước rửa bắt là dung dịch có độ tẩy rửa không làm hư hại mắt kính. Bạn nên lựa chọn các loại nước rửa bát có thành phần nhẹ dịu với da tay, nước rửa mắt organic.. sẽ phù hợp để vệ sinh tròng kính hơn.

4. SỬ DỤNG NƯỚC ẤM ĐỂ RỬA KÍNH MẮT

 

Nhiệt độ nước trên 60 độ C sẽ làm biến dạng tròng kính, bong tróc lớp phủ bảo vệ tròng kính.

5. KHÔNG ĐỂ MẮT KÍNH TIẾP XÚC VỚI HOÁ CHẤT

 

6. MANG GỌNG ĐẾN HIBOU BẢO HÀNH 3 - 6 THÁNG MỘT LẦN

Hibou nhận bảo hành gọng kính trọn đời, bạn còn dùng thì chúng mình vẫn giúp vệ sinh và sửa gọng cho bạn. Do đó, hãy mang gọng kính của bạn đến Hibou để bảo hành và kiểm tra mắt bạn định kỳ nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: