Linh LanViết bởi: Linh Lan

TOP 3 MẮT KÍNH CHO NGƯỜI BỊ CẬN VÀO MÙA MƯA

Đối với những người cận thị việc đi dưới trời mưa được xem như là một cực hình. Khi đi dưới trời mưa, nước mưa tạt vào kính làm kính mờ nhoè dần và nếu mưa lớn sẽ không thấy gì. Điều đó rất dễ gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

1. CÁC CÁCH THỦ CÔNG GIÚP MẮT KHÔNG BỊ BÁM NƯỚC, HẤP HƠI KHI MƯA

Bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp chống nước tạm thời cho mắt kính như: - Chà xà bông lên mắt kính rồi lau sạch.

- Sử dụng kem đánh răng cho mắt kính.

- Sử dụng khăn nano chống hấp hơi nước cho mắt kính.

Các phương pháp này chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn. Đặc biệt là xà bông hoặc kem đánh răng còn có thể chứa những thành phần làm hư hại các lớp phủ của tròng kính

2. KÍNH CẬN CHỐNG NƯỚC LÀ GÌ?

Bạn có từng nghe về loại kính cận này bao giờ chưa? Đây là loại mắt kính được thiết kế bởi chất liệu thiết kế cao cấp.Kính có sự liên kết bền chặt tối ưu. Tròng kính được tráng một lớp siêu mỏng kháng nước. Chính vì vậy, những hạt nước mưa khi tạt vào kính sẽ không bám dính lại trên bề mặt kính.

Khi trang bị một chiếc kính cận chống nước bên mình, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đi dưới trời mưa. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn tránh gây ra những tình trạng như nhức mắt, mỏi mắt, đỏ mắt do nước mưa gây ra.

Người mang chiếc kính cận chống nước cũng sẽ cảm thấy an toàn khi đi trên đường, giảm bớt sự căng thẳng, lo lắng bởi những rắc rồi trước kia từng gặp phải như bị mờ, nhòe do nước mưa, làm cản trở tầm nhìn.

3. 3 LOẠI KÍNH CẬN CHỐNG NƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA VÀO MÙA MƯA

1. Tròng Essilor Prevencia

Đến từ thương hiệu tròng cao cấp của Pháp, Essilor Prevencia có khả năng chống bám nước vượt trội. Tròng này còn có tác dụng lọc ánh sáng xanh, chống loá khi đi đêm. Phù hợp sử dụng cả khi làm việc trong nhà lẫn khi đi đường.

Lớp phủ công nghệ cao của Essilor Prevencia đảm bảo nước thường sẽ không thể bám trên mặt tròng. Mọi giọt nước đều sẽ trôi tuột nhanh trên mắt kính của bạn. Từ đó, bạn thoải mái có tầm nhìn sáng rõ ngay cả trong những con mưa lớn.

2. Tròng Chemi Driver X

Tròng Chemi Driver X là tròng chuyên dụng để lái xe đi đường, hoạt động ngoài trời. Tròng được phủ lớp chống tia cực tím tuyệt đối. Không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi tia cực tím UV, mà còn đảm bảo mắt không bị chói, nhức khi tiếp xúc với cường độ ánh sáng mạnh.

Tất nhiên, chúng mình không thể không nhắc đến tính nắng chống bám nước hoàn hảo của loại tròng này. Tình trạng dừng xe lại để lau mắt kính khi trời mưa sẽ không còn diễn ra nữa. Ngay cả mưa phùn cũng khó có thể khiến mắt kính của bạn lấm tấm giọt nước. Tất cả sẽ chảy xuống ngay, đảm bảo mắt kính cận của bạn luôn trong suốt, rõ ràng.

3. Tròng Hoya Blue Control

Tròng Hoya Blue Control không chỉ là loại tròng nổi bật cho dân văn phòng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh. Loại tròng này còn thích ứng linh hoạt với điều kiện môi trường ngoài trời: chống tia UV, chống bám bụi và chống bám nước hiệu quả. Với giá thành chỉ bằng 1/2 hai loại tròng trên, tròng Hoya Blue Control sẽ phù hợp với túi tiền của đa số người Việt, đáp ứng tốt nhu cầu kính cận đi mưa trong thời điểm thời tiết giao mua thất thường này.

Tại Hibou Optical, chúng mình có sẵn tất cả các loại tròng đi mưa cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá tròng kính tại: www.hibou.vn/bang-gia-mat-can hoặc liên hệ hotline 0947278890 để được tư vấn chi tiết nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: