Linh LanViết bởi: Linh Lan

4 nhân vật chính đeo kính hiếm hoi trên màn ảnh dành hội đeo kính có biết?1

Bạn có công nhận rằng rất ít bộ phim có nhân vật chính đeo kính không? Trong khi rất nhiều bài báo lại nhận định rằng số người đeo kính hiện nay đã chiếm hơn 43% và càng ngày càng gia tăng ở lứa tuổi từ 18 - 34. Dự kiến đến năm 2050, một nửa thể giới sẽ đeo kính dưới ảnh hưởng của màn hình số. Nhưng nghịch lý là rất ít nhân vật trong phim đeo kính?! Hãy cùng Hibou điểm lại 5 bộ phim nổi tiếng hiếm hoi cho nhân vật chính đeo kính nhé. 

1. HARRY POTTER 

Bên cạnh vết sẹo tia chớp, gọng kính tròn là biểu tượng gắn liền với nhân vật Harry Potter nổi tiếng. Nhiều người tự hỏi tại sao Harry không áp dụng một câu thần chú để bỏ gọng kính đi. Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng gọng kính đã khiến cho hình tượng cậu bé phù thuỷ nổi bật hơn và dễ nhớ hơn với công chúng.

Chiếc gọng kính tròn khiến cậu bé Harry Potter của chúng ta trông thông minh, đáng yêu và gần gũi hơn phải không?!

2. VELMA

Là một trong năm thành viên chính trong loạt phim Scooby-Doo, Velma đã ghi dấu ấn của mình như một chiến binh tội phạm thông minh và lạnh lùng, làm việc cùng với các thành viên còn lại trong băng đảng của cô như một phần của Mystery Incorporated. Dễ dàng nhận ra Velma trong bộ trang phục màu cam hàng hiệu và cặp kính gọng vuông.

Chắc hẳn, bạn đã từng nhiều lần thấy mình tòng những khoảnh khắc Velma đánh mất kính và phải bò trên sàn để tìm chúng nhỉ?

3. WALTER WHITE

Nếu bạn muốn tìm một tác phẩm kịch tính, hồi hộp, nhiều cao trào đến “đứng tim”, nhưng cũng lắng đọng những ý nghĩa nhân văn, thì hãy đến với Breaking Bad, để hiểu được thế nào là đỉnh cao của truyền hình Âu – Mỹ.

Nhân vật chính của chúng ta Walter White gắn liền với chiếc gọng kính hợp kim dáng mắt vuông wayfarer từ khi là một thầy giáo dạy Hoá "cục mịch" đến ông trùm buôn ma tuỳ "ngầu lòi". Walter White đã tạo ra hiệu ứng lớn đến nỗi chiếc gọng kính này từng lọt top 5 gọng kính trendy năm 2020. 

4. CHAE SONG HWA

Hospital Playlist là một bộ phim Hàn hiếm hoi có nhân vật nữ chính với tạo hình đeo kính mà không phải là để làm xấu đi. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với concept phim hàng: nữ chính đeo kính là "vịt con xấu xí", bỏ kính ra tại hoá "thiên nga xinh đẹp" thì bộ phim nay sẽ làm bạn thoải mãn. 

Hospital Playlist  khai thác những lát cắt đa màu của cuộc sống tại bệnh viện Yulje. Không quá chú trọng vào những màn phô diễn kỹ thuật y khoa, Hospital Playlist  chỉ đơn thuần tái hiện những câu chuyện đời thường của hội F5 bác sĩ: Ik Jun , Jeong Won, Jun Wan, Seok Hyung và Song Hwa. Chuyện phim Hospital Playlist như một chuyến tàu đưa khán giả qua mọi miền thung lũng cảm xúc khác nhau: từ niềm vui, nỗi buồn đến sự đồng cảm trước các vết thương lòng của các nhân vật. Song hành cùng những màn tấu hài duyên dáng của hội bác sĩ là những thước phim đắt giá, chân thật và chạm tới trái tim người xem, khiến ai xem rồi cũng phải suy ngẫm về những hệ giá trị của cuộc sống.

Đây cũng là bộ phim Hàn mà Hibou thấy có nhiều nhân vật đeo kính nhất. Các mẫu gọng hợp kim mảnh chuẩn Hàn theo nhiều dáng khác nhau sẽ cho bạn nhiều gợi ý style gọng kính phù hợp với khuôn mặt của mình.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: