Đặng Thu HươngViết bởi: Đặng Thu Hương

7 tính năng bảo vệ mắt ưu việt của tròng kính Essilor Prevencia

Crizal Prevencia là một tròng kính áp dụng công nghệ mới của thương hiệu Essilor (Pháp) giúp lọc ánh sáng xanh hiệu quả. Bên cạnh đó, tròng kính này còn có 7 tính năng bảo vệ mắt tối ưu mà ít người biết. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các tính năng tròng Essilor Crizal Prevencia với bài viết sau!

1. Giới thiệu chung về tròng kính Crizal Prevencia

Crizal Prevencia là loại trong chống chói chói, ngăn chặn các bước sóng của ánh sáng xanh tím đến được mô mắt. Về cơ bản, nó là một thấu kính chống phản quang (AR) chặn dải ánh sáng xanh hẹp từ 415-455 nanomet (nm), đặc biệt là võng mạc gây tổn thương võng mạc ánh sáng.

Các Crizal Prevencia ống kính không chặn ánh sáng xanh ngọc có bước sóng từ 480nm. Do đó, nó không ảnh hưởng đến quá trình sản sinh melatonin - hormone có tác dụng điều hòa chu kỳ ngủ/thức của con người. 

  • Tròng kính Essilor Crizal Prevencia được chứng minh là làm chệch hướng ánh sáng xanh tím có hại 20%
  • Tròng Crizal Prevencia có Hệ số bảo vệ mắt-mặt trời (E-SPF ® ) là 25, nghĩa là khả năng chống tia cực tím gấp 25 lần  so với khi mắt không đeo ống kính nào cả.

Tròng kính này hoàn toàn rõ ràng, không giống như các tròng kính Blue Cut (ngăn 100% ánh sáng xanh) khiến hình ảnh bị ánh màu vàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người điểm nhiền bị ám vàng.Tròng kính Essilor có ánh tím ở phía trước, có thể nhìn thấy trong một số điều kiện nhất định. Đây là dấu hiệu nhật biết sự chủ động ngăn chặn ánh sáng xnah tím có hại của tròng kính.

2. Các tính năng của tròng Essilor

2.1. Lọc ánh sáng xanh với công nghệ Light Scan độc quyền

2.2. Chống chói và phản quang

2.3. Hạn chế bám vân tay và nước

2.4. Chống trầy xước

2.5. Hạn chế bám bụi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: