Linh LanViết bởi: Linh Lan

Tổng hợp tròng cận đổi màu chính hãng hot nhất hè 2021 tại Hibou Optical

Theo xu hướng tối giản cuộc sống, tinh gọn hành trang mùa hè, Hibou đã cập nhật rất nhiều tròng đổi màu mới với những tính năng mới nhất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mắt như: chống tia UV, chống/Lọc/Cắt ASX hay mắt siêu mỏng thẩm mỹ. Để được tư vấn chi tiét, bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Hibou nhé!

1. Tròng kính cận đổi màu là gì?

Nếu bạn đang bị cận thị, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác khó chịu khi đi ra ngoài nắng gắt. Ánh nắng làm bạn khó tập trung nhìn vào mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ mất phương hướng nhìn đường, gây bất tiện khi tham gia giao thông hoặc các hoat động khác. Và tròng kính đổi màu chính là giải pháp khắc phục hiện tượng đó. 

2. Công dụng của tròng kính cận đổi màu

Thông thường khi ra nắng chúng ta sẽ phải mang thêm một chiếc kính râm. Nhưng việc mang kính râm đối với người bị cận cũng rất khó khăn trong những vật ở xa. Nhưng nếu bạn dùng kính cận đổi màu, bạn sẽ không cần đến thêm bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác. Chỉ mất vài giây, sau khi mắt của bạn tiếp xúc với ánh nắng, tròng kính sẽ ngay lập tức đổi màu. Giúp mắt sẽ nhìn mọi thứ một cách rõ ràng và dễ dàng. 

3. Các loại tròng đổi màu tại Hibou Optical

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: