Linh LanViết bởi: Linh Lan

TOP 3 MẮT KÍNH RÂM CẬN CHO MÙA HÈ 2022

Cận thị, loạn thị hay viễn thị không có nghĩa là bạn phải nheo mắt thoả hiệp với ánh nắng hè gay gắt. Hãy “Tô màu” ngay cho mắt kính của bạn với 3 loại tròng kính râm cận đủ độ từ Hibou.

1. TRÒNG RÂM CẬN MIHAN (HÀN QUỐC)

Tròng Râm Cận Màu Nguyên Bản Mihan là sản phẩm tròng kính râm có độ dành cho người bị cận sử dụng khi đi đường, lái xe, du lịch…. Đặc biệt, tròng có luôn màu nguyên bản không cần hấp nhuộm màu nên bền màu và đảm bảo chất lượng quang học. 

Loại tròng này có chiết suất 1.56 phù hợp lắp mắt với độ cận cao đến 6 độ. Tròng kính có bảng màu nguyên bản phù hợp với nhiều thiết kế gọng kính. Đặc biệt, bộ sưu tập màu có cả những mẫu tráng gương trẻ trung, tươi mới thích hợp với ngày hè.

2. TRÒNG RÂM CẬN CHEMI RX 1.61 (HÀN QUỐC)

Tròng Kính Râm cận Chemi Crystal U2 có thiết kế siêu mỏng nhẹ với chiết quang cao. Tròng thích hợp với người có độ cận cao muốn sử dụng kính râm. Bảng màu mắt đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi.

Bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới với nhiều công nghệ ưu việt:

 – Chứa các phân tử Polymer, khiến cho bề mặt trọng kính sáng, bóng và cứng.

– Tính năng phòng chống tia tử ngoại và điện từ bức xạ, bảo về toàn diện mắt của bạn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

– Tròng kính chính hãng Chemi trên bề mặt tròng kính hình thành một lớp bảo vệ tự nhiên, khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, chống bám bụi trên bề mặt tròng kính, khiến cho việc bảo quản vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn.

3. TRÒNG RÂM CẬN CHEMI RX 1.67 (HÀN QUỐC)

Tròng Râm Cận Chem RX 1.67 có tính năng tương tự tròng Chem Râm Cận 1.61 nhưng lại có chiết suất cao hơn. Do đó, tròng này mỏng hơn được những người cận nặng ưa thích lựa chọn. 

4. BẢNG SO SÁNH 3 LOẠI TRÒNG RÂM CẬN TẠI HIBOU OPTCAL

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: