Linh LanViết bởi: Linh Lan

TOP 5 TRÒNG RÂM CẬN OMBRE CHO HÈ 2021 ĐA SẮC

Nắng hè đã lên rồi, bạn đã chọn được chiếc kính râm cận ưng ý cho hè này chưa? Nếu chưa hãy ngó ngay 5 top tròng kính râm cận ombre siêu "hịn" tại Hibou Optical bạn nhé.

1. TRÒNG KÍNH RÂM CẬN OMBRE LÀ GÌ?

Tròng mắt râm ombre hay còn gọi là 2line có sự chuyển màu sắc từ đậm sang nhạt tạo hiệu ứng lạ mắt cho gọng kính. Sự chuyển màu sắc này còn khắc phục vấn dề nhìn sai màu của mắt kính râm. Bạn có thể xem ngay bảng giá mắt râm cận ombre của Hibou Optical tại đây.

2. TOP 5 MÀU KÍNH RÂM CẬN OMBRE HOT NHẤT HÈ 2021

Nếu bạn vẫn chưa hình dung rõ được màu kính râm ombre như thế nào thì hãy xem ngay 5 màu kính hot nhất hè 2021 tại Hibou Optical bạn nhé. 

3. LƯU Ý KHI CHỌN GỌNG KÍNH LẮP MẮT CẬN OMBRE 

Với sự pha trộn màu sắc của mắt kinh ombre, bạn nên lựa chọn các gọng kính có mắt rộng để màu sắc loang rõ hơn. Các gọng kính mắt nhỏ sẽ không thể hiện rõ được sự chuyển đổi màu sắc của mắt kính ombre. 

Gọng kính hợp kim thường sẽ hợp với mắt ombre hơn chất liệu nhựa. Nếu bạn ưa thích gọng kính nhựa hãy chọn gọng kính có mău sắc sáng hợc gọng kính ombre cùng màu với màu mắt bạn chọn. 

Dù ở xa hay gần, bạn muốn xem mình hợp với kính nào thì đừng ngại ngần mà hay inbox hoặc gọi tới hotline 094.727.8890 ngay để Hibou giúp bạn nhé! 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: