Linh LanViết bởi: Linh Lan

3 cách để mắt kính chống hấp hơi nước khi đeo khẩu trang

Khi đeo khẩu trang tại nơi làm việc cũng như đi bất cứ đâu ngoài đường, bạn sẽ thấy cặp kính của mình bị mờ đi chỉ sau vài phút đeo khẩu trang. Tuy đây là vấn để nhỏ với một số người, kính bị mờ khi đeo khẩu trang có thể gây nguy hiểm cho những ai cần thị lực tốt khi làm công việc có rủi ro dù ở nhà hay tại nơi làm việc. Bởi vậy, bạn cần biết một số mẹo để ngăn kính bị mờ khi đeo khẩu trang. Hãy tìm hiểu các cách để giữ kính của bạn luôn trong suốt cùng với Hibou Optical nhé!

1. GẤP MÉP TRÊN KHẨU TRANG LẠI

Cách tốt nhất để ngăn kính bị mờ đó là ngăn tối đa lượng hơi nóng lọt ra khỏi khẩu trang và phả lên mặt kính. Khi bạn gấp mép khẩu trang xuống, hơi nước sẽ không thể bay đến mắt kính, làm mờ mắt kính.

2. THOA XÀ PHÒNG LÊN MẮT KÍNH

Thủ thuật này thường được các bác sĩ phẫu thuật áp dụng trong phòng cấp cứu và từng được nêu trong Tập san Y sĩ "Annals of the Royal College of Surgeons of England". Theo đó, bạn cần rửa sạch kính bằng hỗn hợp xà phòng và nước, vẩy sạch nước đọng và để kính tự khô. Vì sao mẹo này lại hiệu quả? Đó là bởi hỗn hợp xà phòng và nước sẽ để lại một lớp màng có tác dụng ngăn hơi nước bám trên kính.

Nếu tròng kính của bạn có lớp váng phủ đặc biệt, hãy kiểm tra lại với chuyên gia nhãn khoa để đảm bảo mẹo này sẽ không làm hỏng kính.

3. SỬ DỤNG KHĂN NANO CHỐNG HẤP HƠI NƯỚC

Mua Ngay khăn nano tại đây: https://shp.ee/2gxbd7v

Khăn Nano chống hấp hơi nước có dung dịch nano đặc biệt. Khi lau, dung dịch sẽ tạo 1 lớp nano chống hấp hơi nước cho mắt kính. Chỉ với một lần lau, kính của bạn có thể không bị bám hơi nước trong

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: