Linh LanViết bởi: Linh Lan

3 cách giúp hội cận đeo kính thoải mái hơn trong mùa hè này

Mùa hè đã đến với những tia nắng chói chang, những chuyến đi du lịch dài ngày… và các vấn đề bất tiện của những người đeo kính. Bạn thấy phiền phức khi gọng kính cứ trễ tuột do mồ hôi, mắt bị chói vì nắng và vệt rám nắng hình gọng kính trên mặt. Nếu bạn bắt đầu thấy mệt mỏi vì những điều trên, thì hãy đọc bài viết này của Hibou. Chúng mình sẽ giúp bạn đeo kính thoải mái hơn trong mùa hè này với 4 phương pháp đơn giản sau. 

1. CHỌN 1 GỌNG KÍNH PHÙ HỢP

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn đeo kính thoải mái nhất trong mùa hè này. Khi thời tiết nóng dần nên, việc đeo một chiếc kính nặng nề sẽ là một cực hình với bất kỳ ai. Do đó, để bản thân không bị khó chịu, bạn nên chọn gọng kính cho những tiêu chí sau: 

- Trọng lượng nhẹ. 

- Ưu tiêu chất liệu hợp kim 

- Không gọng, nửa gọng hoặc gọng mảnh

- Màu sắc tươi sáng

- Vừa vặn với khuôn mặt bạn. 

2. CÂN NHẮC SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Nhắc đến mùa hè là nhắc đến biển. Và những chuyến đi chơi biển hoặc nơi gần nước của người đeo kính có rất nhiều bất tiện. Bạn phải thường xuyên thay đổi giữa 2 gọng kính râm và gọng kính cận; liên tục lau mắt kính mỗi khi xuống bơi, nghịch nước; lo lắng sóng đánh mất kính khi tham gia các trò chơi dưới nước… Nếu mắt bạn không quá nhạy cảm, hãy thử ngay kính áp tròng vào mùa hè nhé. Kính áp tròng có nhiều lợi ích cho bạn trong những chuyến đi xa: 

- Thoải mái hơn gọng kính. 

- Tầm nhìn rộng hơn

- Đeo được kính râm 0 độ

- Thoải mái tham gia các hoạt động thể thao

3. LUÔN MANG THEO KHĂN LAU KÍNH CHUYÊN DỤNG

Một trong những điều không thể tránh khỏi của mùa hè đó là mồ hôi, vân tay và hấp hơi mắt kính khi bạn đi từ ngoài trời vào trong nhà.

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản. Bạn hãy mang theo một khăn lau kính chuyên dụng bên người hoặc để 1 vài chiếc khăn lau kính ở những nơi bạn hay cần đến như xe, bàn làm việc, tủ giày trong nhà.

Lau kính bằng góc áo sẽ làm mắt kính bị hỏng rất nhanh, gây hại đến cho đôi mắt của bạn, nên hãy cố gắng thay đổi thói quen này bạn nhé. 
 

Hiện tại, Hibou đang có chương trình giảm 50% phụ kiện khi mua gọng kính bất kỳ trên shopee. Bạn có thể truy cập https://shp.ee/hfuf7y6 để chọn mua gọng kính với những ưu đãi hấp dấn nhất nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: