Linh LanViết bởi: Linh Lan

3 NGUYÊN TẮC CHỌN GỌNG KÍNH RÂM HỢP MẶT VÀ CHẤT LƯỢNG

Kính râm hay kính thời trang thường có nhiều chi tiết hơn hẳn gọng kính cận. Do đó, chúng ta thường gặp nhiều khó khăn khi chọn mua một gọng kính râm ưng ý. Nhưng thật ra, để lựa chọn một gọng kính hợp với bạn không hề khó. Bạn chỉ cần áp dụng 3 nguyên tác này sau đây của Hibou thôi.

1. CHỌN DÁNG MẮT KÍNH TRÁI NGƯỢC VỚI DÁNG KHUÔN MẶT
Nếu sở hữu một khuôn mặt tròn, bạn đeo gọng kính râm có nhiều góc cạnh. Ngược lại, Khuôn mặt góc cạnh, hãy đeo kính tròn hoặc bo góc. Sự đối nghịch này sẽ trung hoà các đường nét và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

2. CHỌN MÀU KÍNH TƯƠNG ĐỒNG MÀU DA HỌC TÓC
Đầu tiên, bạn cần xác định tone da của mình bằng cách nhìn tĩnh mạch dưới da. Tĩnh mạch màu xanh lá, bạn có undertone lạnh. Bạn nên đeo kính có màu tông màu lạnh: đen, xanh, ghi... Tĩnh mạch màu xanh dương, tím, bạn có undertone ấm. Hãy đeo kính có tông màu nóng: cam, đỏ, vàng...

3. THAY MẮT KÍNH CHỐNG TIA UV
Kể cả khi không bị cận, bạn cũng nên cân nhắc việc thay mắt kính mẫu từ gọng kính râm bằng mắt chống tia UV. Bởi vì không phải mắt mẫu nào của gọng kính cũng được phủ chống tia UV. Đặc biệt là các loại gọng kính rẻ tiền. Khi không có lớp phủ chống UV, mắt kính râm tối màu sẽ trở thành kẻ "phá huỷ" đôi mắt của bạn khi thu hút gấp nhiều lần tia UV vào mắt.

Thực hiện đúng 3 nguyên tác trên, Hibou đảm bảo bạn sẽ có 1 gọng kính râm tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 tới.

Nếu bạn vẫn phân vân, hãy liên hệ tới Hibou để chúng mình hỗ trợ bạn thông qua inbox hoặc hotline 094.727.8890.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: