Linh LanViết bởi: Linh Lan

5 gọng kính hoàn hảo  dành cho khuôn mặt vuông

Với 5 mẫu kính dưới đây, bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo nhiều khi lựa chọn gọng kính phù hợp cho khuôn mặt vuông của mình nữa. Hãy cùng Hibou tìm hiểu xem những mẫu gọng kính nào giúp khuôn mặt của bạn mềm mại và nổi bật hơn thôi!

Khuôn mặt vuông có nhiều góc cạnh: cằm dày, xương quay hàm vuông vắn và trán rộng. Rất nhiều ngôi sao Holywood cũng sổ hữu dáng mặt này giống bạn như Angelina Jolie, Brad Pitt, Jessica Simpson…

Một gọng kính phù hợp với khuôn mặt vuông cần phải có sự mềm mại, cong tròn nhất định để cân bằng lại sự góc cạnh tự nhiên của khuôn mặt. Đối với nữ giới có khuôn mặt vuông, gọng kính phải có sự mềm mại. Còn với nam giới, gọng kính nên bo góc nhẹ để vẫn giữ lại những cấu trúc mạnh mẽ. 

Cụ thể dưới đây là 5 dáng mắt kính phù hợp phù hợp cho khuôn mặt vuông.

1. GỌNG KÍNH CÓ VIỀN TRÊN ĐẬM

Khuôn mặt vuông thường có trán rộng hay chúng ta thường nói đùa là “trán sân bay”. Và để gọn trán thì gọng kính có viền trên đậm là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng nên chọn những mẫu gọng bo tròn góc giúp trung hoà các sự góc cạnh của khuôn mặt. Dáng kính này phù hợp với cả nam và nữ có khuôn mặt vuông.

2. GỌNG KÍNH MẮT MÈO

Với nữ giới có khuôn mặt vuông, gọng mắt mèo không chỉ tạo sự mềm mại cho khuôn mặt mà còn tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Lưu ý, bạn nên chọn mẫu mắt mèo tròn bầu một chút, tránh các mẫu gọng quá sắc nhọn. Những góc nhọn hoặc vuông có thể khiến khuôn mặt đanh và khô cứng hơn.

3. GỌNG KÍNH TRÒN TO BẢN

Hình tròn luôn cân bằng lại hình vuông. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi gọng kính tròn phù hợp với khuôn mặt vuông. Dáng kính này nữ giới hoặc nam giới đều có thể đeo được. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn gọng kính vừa vặn với khuôn mặt. Các mẫu gọng tròn nhỏ quá có thể khiến khuôn mặt bạn bị thô to.

 

4. GỌNG KÍNH OVAL

Đây là sự lựa chọn cổ điển cho khuôn mặt vuông. Với những nét cong không quá mềm mại như gọng kính tròn, gọng oval thường được nam giới có khuôn mặt vuông lựa chọn nhiều hơn. Với dáng kính này, bạn nên lựa chọn các mẫu gọng có viền mảnh khuôn mạnh thanh thoát hơn. 

 

5. GỌNG KÍNH CHỮ NHẬT BO GÓC

Nếu bạn là người có phong cách an toàn thì hãy chọn gọng kính chữ nhật bo góc. Mẫu kính này phù hợp với hầu hết độ tuổi và phong cách ăn mặc. Những cạnh bo nhẹ khiến khuôn mặt vuông hài hoà hơn mã vẫn giữ được nét sắc sảo vốn có.

6. MỘT SỐ MẪU GỌNG KÍNH PHÙ HỢP DÀNH CHO KHUÔN MẶT VUÔNG

Gọng kính viền đậm dáng tròn GT240

Link sản phẩm: https://hibou.vn/gong-kinh-can-gt240

 

Gọng kính viền đậm dáng vuông

Link sản phẩm: https://hibou.vn/gong-kinh-can-gt241

 

Gọng kính mắt mèo nhựa dẻo GB015

Link sản phẩm: https://hibou.vn/gong-kinh-can-gt015

 

Gọng kính oval dáng to GT181

Link sản phẩm: https://hibou.vn/gong-kinh-can-gt181

 

Gọng kính tròn nhựa đúc đàn hồi OV5186

Link sản phẩm: https://hibou.vn/ov5186

 

Gọng kính chữ nhật bo góc nhựa dẻo GD388

Link sản phẩm: https://hibou.vn/gong-kinh-can-gd33

 

Trên đây là 5 mẫu gọng kính phù hợp với khuôn mặt vuông. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thể tìm ra gọng kính phù hợp cho mình. Nếu bạn vẫn phân vân thì đừng ngại ngần gì mà hãy nhắn tin ngay cho Hibou để được tư vấn gọng chính xác nhất nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: