Linh LanViết bởi: Linh Lan

5 LẦM TƯỞNG VỀ MẮT KHIẾN TA LÀM ĐIỀU KỲ CỤC

NGỒI GẦN TIVI RẤT HẠI MẮT?! Đây là lầm tưởng phổ biến nhất về mắt mà chúng ta hay phải nghe hàng ngày này. Vậy còn những lầm tưởng kỳ cục nào nữa không? Hãy cùng Hibou xem bạn nhé!

01. NHÌN TIVI CÀNG GẦN CÀNG HẠI MẮT

Ngồi quá gần tivi có thể khiến bạn bị đau đầu nhưng chắc chắn khoẳng cách ti vi xa gần không ảnh hưởng gì đến mắt của bạn

02. ĐỌC SÁCH TRONG BÓNG TỐI KHIẾN BẠN BỊ CẬN / TĂNG ĐỘ CẬN

Bạn có thể thấy hoa mắt nếu đọc sách, báo quá lâu trong bóng tối. Nhưng đọc sách trong bóng tối Không làm suy giảm thị lực của bạn

03. ĐEO KÍNH LÀM MẮT BỊ LỆ THUỘC DẪN ĐẾN SUY GIẢM THỊ LỰC

Đeo kính đúng độ không làm mắt bạn bị yếu đi. Sự tăng độ kính thường là do tuổi tác hoặc do tình trạng tật khúc xạ của bạn.

04. KHÔNG THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC VIỆC THỊ LỰC KÉM DẦN ĐI

Ngay khi thấy mắt nhìn kém đi, bạn nên đi khám luôn. Ở giai đoạn đầu và tuỳ nguyên nhân bện lý, bạn có thể điều trị để lấy lại thị lực hoặc ít nhất là làm chậm quá trình mắt yếu đi.

05. NHÌN MÁY TÍNH CẢ NGÀY LÀM SUY YẾU THỊ LỰC CỦA BẠN

Nhìn máy tính cả ngày dài sẽ khiến mắt mệt mỏi, gây hoa mắt, chóng mặt nhưng không làm tổn thương mắt. Khi dùng máy tính, bạn nên áp dụng nguyên tác nghi ngơi mắt sau 20' để các cơ mắt được phục hồi.

Hiện tại, Hibou đang có chương tình FLASHSALE ĐÊN 50% trên Hibou x Shopee hàng ngày vào lúc 12h và 21 hàng ngày. Bạn có thể truy cập vào gian hàng của Hibou để tìm kiếm những mẫu gọng kính phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: