Linh LanViết bởi: Linh Lan

Gợi ý chọn gọng kính phù hợp lắp mắt cận đổi màu

Để lựa chọn một gọng kính lắp mắt đổi màu hợp với bạn không hề khó. Bạn chỉ cần áp dụng 3 gợi ý này sau đây của Hibou thôi.

1. CHỌN DÁNG MẮT KÍNH TRÁI NGƯỢC VỚI DÁNG KHUÔN MẶT

Nếu sở hữu một khuôn mặt tròn, bạn đeo gọng kính râm có nhiều góc cạnh. Ngược lại, Khuôn mặt góc cạnh, hãy đeo kính tròn hoặc bo góc. Sự đối nghịch này sẽ trung hoà các đường nét và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

2. CHỌN MÀU KÍNH TƯƠNG ĐỒNG MÀU DA HỌC TÓC

Đầu tiên, bạn cần xác định tone da của mình bằng cách nhìn tĩnh mạch dưới da. Tĩnh mạch màu xanh lá, bạn có undertone lạnh. Bạn nên đeo kính có màu tông màu lạnh: đen, xanh, ghi... Tĩnh mạch màu xanh dương, tím, bạn có undertone ấm. Hãy đeo kính có tông màu nóng: cam, đỏ, vàng...

3. CHỌN GỌNG KÍNH CÓ KÍCH THƯỚC LỚN

Gọng kính có phần mắt lớn thường sẽ trông thời trang hơn. Khi ở trạng thái màu tối, gọng kính sẽ trông hài hoà hơn. Bên cạnh đó, mắt kính kích thước lớn cũng giúp ngăn ánh nắng, tia UV đến mắt toàn diện hơn. 

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho mình một gọng kính lắp mắt cận đổi màu phù hợp. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy đừng ngần ngại mà inbox hoặc gọi ngay hotline 094.727.8890 để được HIbou tư vấn trực tiếp nhé. 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: