Linh LanViết bởi: Linh Lan

Hướng dẫn sửa gọng kính bị trượt sống mũi trong 3 giây

Một ngày tồi tề của người đeo kính diễn ra khi gọng kính của bạn bai rộng và cứ trượt xuống sống mũi. Bài viết sau của Hibou sẽ giúp bạn khắc phục ngay tình trạng này ngay trong 3 giây. 

1. Cách điều chỉnh gọng kính kim loại

Gọng kính kim loại thường sẽ có phần ve kính (đệm mũi) rời gồm 2 chi tiết hợp kim nhô ra nối liền với 2 đệm mũi silicon. Bạn chỉ cần dùng ngói cái điều chỉnh phần ve này ôm sát sông mũi của bạn hơn. Hãy đảm bảo 2 ve bám sống mũi của bạn mà không phải quá chặt khiến bạn bị đau sống mũi nhé. 

2. Cách điều chỉnh gọng kính nhựa bị tuột sống mũi

Bạn có thể dùng máy sấy hoặc đặt gọng kính của mình dưới vòi nước ấm trong vào 30 giây để gọng kính mềm ra, dễ nắn chỉnh hơn. Sau đó, bạn dùng tay uốn cong nhẹ phần cầu mũi sao cho phần mắt kính ôm sát khuôn mặt của bạn hơn. Đồng thời, bạn đừng quên uốn cong xuống 2 phần cuối càng kính, phần gài sau tai để kính ôm và khó tuột hơn nhé. 

Hy vọng với bài viết ngắn trên của Hibou Optical, bạn đã biết các sửa gọng kính bị trượt sống mũi. Nếu bạn không "tự tin" thực hiện các thao tác trên với gọng kính của mình, đừng ngần ngại mang kính đến một cơ sở Hibou Optical bất kỳ nhé. Chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bảo hành, điều chỉnh lại gọng kính miễn phí. 

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về gọng kính và tròng kính, bạn vui lòng inbox hoặc gọi cho Hibou vào hotline 094.727.8890. Hibou sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: