Linh LanViết bởi: Linh Lan

[INFOGRAPHIC] Hướng dẫn khắc phục tình trạng tròng kính bám nước đi mưa

Bạn gặp rắc rối với việc đeo kính khi đi mưa, chơi thể thao và ăn đồ nóng? Nước mưa bám vào mắt kính gây cản trở tầm nhìn khiến bạn lái xe mất an toàn, phải dừng xe lau đi lau lại phiền phức gây muộn giờ. Bạn ăn mì tôm buổi sáng, đi ăn lẩu cùng bạn bè thì mù mịt sương khói, lau thì vừa đưa mặt xuống tô là lại mịt mờ ngay. Hay là bạn đeo khẩu trang hàng ngày mà mắt kính cứ mãi hấp hơi, tháo kính ra lau hoài thì dễ bị nhiễm khuẩn.

Dưới đây, Hibou đã tổng hợp 3 cách chống bám nước cho mắt kính để người đeo kính có 1 tầm nhìn an toàn và thoải mái hoạt động nhất.

3 loại tròng kính có lớp phủ chống bám nước: lớp phủ là một trong những công nghệ mà nhà sản xuất ứng dụng lên bề mặt tròng, nhằm khắc phục các nhược điểm của tròng như dễ trầy, bị phản xạ, bám nước. Các công nghệ này được ứng dụng với mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng cường công suất và tính thẩm mỹ cho tròng.

Lớp phủ giúp nước bám làm cho những lớp hơi sương hay nước bám vào tròng kính (gây mờ) sẽ tụt đi dễ dàng, không bám lại tròng kính và tẩy cả bụi bẩn bám trên tròng kính.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: