Linh LanViết bởi: Linh Lan

Gọng kính bạn đeo tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Nếu bạn thuộc hội đeo kính, gọng kính là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn. Gọng kính tạo ấn tượng với mọi người rằng bạn hướng nội hay hướng ngoại? Hãy cùng tìm hiểu với Hibou nhé.

Gọng kính màu sắc dành cho người sáng tạo

Ngày nay, gọng kính có đủ mọi màu sắc mà bạn tìm kiếm. Gọng màu nâu và màu đen vẫn là những lựa chọn phổ biến nhưng không còn là duy nhất nữa. Lynn Gree, một bác sĩ nhãn khoa tại Viện mắt Pullen (Jacksonville, Florida) cho biết: “Người lựa chọn gọng kính có màu nổi bật thường có óc sáng tạo.

Các nghệ sĩ luôn thích các màu sắc đặc biệt và họ dám thể hiện điều này.” Tuy nhiên, không phải tất cả các nghệ sĩ đều bị thu hút với các màu giống nhau. Thông thường, người hướng ngoại sẽ ưa thích những màu sắc đậm, tươi sáng.

Một sự thật thú vị là những gọng kính độc đáo lạ thường thuộc về những người trông điềm đạm, không có gì nổi bật. Họ chia sẻ lý do lựa chọn những gọng kính lạ mắt này là: “Bạn biết đấy, tôi cần một sự thay đổi cho riêng mình.”

Gọng kính đen dày cho con người trendy

Gọng kính đen dày đại diện cho phong cách hipster thuộc về đám đông trẻ tuổi. Những ai đeo chiếc kính này chắc chắn đang cố gắng “nói to" một tuyên bố về bản thân. Gọng kính này được các chuyên gia tâm lý gọi là gọng kính “nhìn vào tôi này".

Theo các khảo sát gần đây, gọng kính to, dày và nặng là sở thích của thanh thiếu niên 16 - 20 tuổi. Người lựa chọn cặp kính này thường trẻ trung, táo bạo, kiện định và hợp thời trang.

Gọng kính hoạ tiết cho người vui vẻ

Theo các nghiên cứu nhân khẩu học, đa số phụ nữ có xu hướng lựa chọn gọng kính có màu sắc và hoạ tiết khác nhau. Không chỉ vậy, những gam màu tươi sáng, có hoa vặn cũng được những người lớn tuổi ưa thích. Họ muốn cảm nhận lại sự thú vị của tuổi trẻ.

Gọng kính phi công cho người thích mạo hiểm

Nhà thiết kế thời trang Larisa Ginzburg - một người có kinh nghiệm nghiên cứu về mối quan giữa trang phục và mắt kính nhận định. Người lựa chọn gọng kính phi công thường có xu hướng thích phiêu lưu. “Nếu bạn là fan của gọng kính phi công, bạn luôn có thể chấp nhận rủi ro."

Tuy kiểu gọng kính này khá cổ điển, nhưng lại mang đến hơi thở hiện đại cho người đeo. Người lựa chọn gọng kính phi công thường năng động, tận tâm. Họ biết họ muốn gì và không ngại sống cho hiện tại. Sự lạnh lùng của gọng kính phi công còn khiến thiết kế này là được những người thẳng thắng yêu thích.

Nếu bạn có ít nhất một gọng kính phi công, bạn sẽ là kiểu người luôn muốn thể hiện sự hiện diện của mình. Bạn bước vào một căn phòng, mọi người phải chú ý đến bạn.

Gọng kính giả cận cho người tự tin

Hiện nay, có nhiều người đeo kính 0 độ hay kính giả cận. Nó ngày càng phổ biến hơn vì ý thức bảo vệ mắt khỏi các thiết bị điện tử của mọi người. Bên cạnh đó, quan điểm “đeo kính khiến bạn trông thông minh hơn" vẫn được áp dụng. Có nhiều người đeo kính khi đi phỏng vấn xin việc dù họ không bị cận.

Không chỉ vì lý do nghề nghiệp, có rất nhiều lý do mọi người đeo kính cận giả. Theo khảo sát nhanh trên mạng, gọng kính là một phụ kiện cần thiết hàng ngày. Giống như giày, ví hoặc hoa tai, mọi người mua kính để thể hiện một thông điệp nào đó về bản thân. Người đeo kính giả cận rất quan tâm đến cách mọi người nghĩ về mình. Họ cảm thấy hơn bất an. Đồng thời, họ cũng có thể là những tín đồ thời trang muốn hoàn thiện ngoại hình của mình.

Gọng kính hoạ tiết vân đốm cho người mạnh mẽ

Gọng kính hoạ tiết vân đốm luôn đầy quyến rũ và độc đáo. Đây là gọng kính yêu thích của những người suy nghĩ độc lập, sáng tạo. Chúng tạo ấn tượng cho cả thế giới biết rằng: người đeo đặc biệt, có sở thích cổ điển và nghệ thuật.

Gọng kính tối giản, gọn gàng cho người thực dụng

Chúng ta đã nói quá nhiều về những người sáng tạo. Vậy những người thiên về logic, khoa học thì sao? Trong 2 thập kỷ làm bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ Green nhận thấy rằng những người này có xu hướng ít chú ý đến phong cách. Họ quan tâm đến chức năng của gọng kính nhiều hơn. Khi mua gọng kính, họ xem xét kỹ lưỡng chất liệu, các chi tiết gọng. Thiết kế gọng thường chỉ cần đơn giản, gọn gàng, thực dụng chứ không cần quá phô trương.

Tất cả các gọng kính tại Hibou Optical đều được bảo hành trọn đời với những lỗi cong vênh, bai rộng và thay ve, vệ sinh kính miễn phí. Trong trường hợp gọng kính gãy, chúng mình tôi sẽ hỗ trợ sữa theo yêu cầu của khách hàng nếu có thể. Để được tư vấn gọng kính hợp mặt, đúng nhu cầu sử dụng, bạn hãy inbox Hibou thông qua các trang Facebook, Instagram hoặc ngay trên website hibou.vn này. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: