Linh LanViết bởi: Linh Lan

Những điều cơ bản để thực hiện phẫu thuật mắt xoá cận bạn cần biết

Phẫu thuật mắt LASIK được sử dụng thay thế cho kính áp tròng hoặc kính gọng. Đơn giản hơn là bạn có thể lấy lại được thị lực của mình mà không cần sử dụng kính sau khi phẫu thuật Lasik. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được phẫu thuật mắt xoá cận. Bạn sẽ cần đáp ứng một só yêu cầu sau để có kết quả phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất.

1. Một số thông tin cơ bản về phẫu thuật Lasik

Phẫu thuật mắt LASIK được sử dụng thay thế cho kính áp tròng hoặc kính gọng. Nó là viết tắt của sự hỗ trợ của tia laser tại chỗ keratomileusis. Phẫu thuật khúc xạ bằng laser được sử dụng để thay đổi hình dạng giác mạc và cải thiện thị lực của bạn.

Lợi ích của phẫu thuật LASIK

LASIK Atlanta rất hữu ích trong việc điều chỉnh các vấn đề về thị lực sau đây.

Cận thị

Đây là tình trạng nhãn cầu của bạn dài hơn bình thường hoặc giác mạc của bạn cong quá mức. Các tia sáng tập trung ở phía trước võng mạc do đó làm mờ tầm nhìn xa. Những người bị cận thị không thể nhìn rõ các vật ở xa.

Loạn thị

Tình trạng này xảy ra khi giác mạc cong hoặc phẳng không đồng đều. Những người có tình trạng này có thể không thể tập trung vào các vật thể ở gần và ở xa.

Viễn thị

Tình trạng này xảy ra khi nhãn cầu ngắn hơn mức trung bình hoặc giác mạc quá phẳng. Ánh sáng đi vào mắt tập trung phía sau võng mạc khiến tầm nhìn gần bị mờ.

Một người có thể được phẫu thuật LASIK ngay cả khi bạn đã đeo kính áp tròng hoặc kính cận. Bác sĩ nhãn khoa có thể giúp bạn xác định xem đó có phải là phương pháp điều trị phù hợp với bạn hay không.

Thời gian phẫu thuật Lasik

Ca phẫu thuật hoàn thành sau khoảng 30 phút. Khi hoàn tất, mắt bạn có thể bị ngứa và chảy nước mắt. Bạn có thể bị mờ mắt trong một thời gian. Bạn sẽ không bị đau nhiều và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thị lực.

Bạn có thể cần thuốc giảm đau để giảm bớt cảm giác khó chịu trong vài giờ sau khi phẫu thuật. Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn đeo tấm chắn lên mắt vào ban đêm cho đến khi bạn hoàn toàn lành lặn.

2. Những điều kiện cơ bản để phẫu thuật Lasik

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: