Linh LanViết bởi: Linh Lan

[QUIZZ] Chọn một mặt trời và Hibou sẽ cho bạn biết bạn là ai

1. TÍNH CÁCH CỦA BẠN TƯƠNG ỨNG VỚI MẶT TRỜI BẠN THÍCH

Bài test đoán tính cách dưới đây sẽ bật mí nhiều điều thú vị về con người bạn. Nhiệm vụ của bạn là thư giãn và nhìn vào bức hình gồm 8 mặt trời này và chọn ra cách vẽ mà bạn thấy bị thu hút nhất.

01. Mặt trời số 1

 

Đặc điểm nhân cách đặc biệt của bạn là luôn tích cực và luôn nỗ lực cải thiện bản thân. Bạn không dễ bị chán nản, cũng không chấp nhận mãi chỉ đứng yên một chỗ.

Cách tiếp cận cuộc sống không chỉ làm cho bạn kiên cường, mà còn khiến bạn trở thành chỗ dựa cho những người xung quanh. Bạn thích giúp đỡ mọi người và không bao giờ muốn làm tổn thương người khác. Bạn không nhiều bạn nhưng đó đều là những tình bạn thật sự đáng trân trọng.

02. Mặt trời số 2

 

Có hai điều thực sự quan trọng đối với bạn, đó là không gian cá nhân và sự tôn trọng từ bạn bè và người thân của bạn.

Bạn là người trung thực và tử tế, luôn sãn lòng giúp đỡ bạn bè. Đây là lý do tại sao bạn cũng nên cẩn thận với những người chỉ lợi dụng bạn. Hãu tin tưởng vào trực giác của mình để tránh khỏi những điều không hay.

03. Mặt trời số 3

 

Bạn là người thông minh, can đảm và thích khám phá những thử thách hay và kiến thức mới. Bạn cũng rất trung thực và thẳng thắn.

Bạn có khả năng bẩm sinh của một nhà lãnh đạo. Với sự nhạy bén, trực giác tốt, bạn có thể đưa ra những phán đoán khá chuẩn xác

04. Mặt trời số 4

 

Bạn sở hữu nguồn năng lượng vô tận với vô số ý tưởng cùng một lúc và luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức cũng như hứng thú khi có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ.

Bạn yêu luôn đời. Điều này khiến bạn trở thành 1 người có mục tiêu sống vô cùng tuyệt vời và chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị phân tâm.

05. Mặt trời số 5

 

Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp vấn đề. Cảm giác trở thành "người hùng" khiến bạn vui sướng và càng mong muốn đi “giải cứu thế giới” nhiều hơn nữa.

Bạn là ánh sáng, là nguồn cảm hứng trong cuộc sống của nhiều người khác. Bạn rất thông minh và ít khi chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác.

06. Mặt trời số 6

 

Những người chọn hình ảnh này thường là người vui vẻ, thích tận hưởng từng chi tiết nhỏ của cuộc sống. Mọi trở ngại trong cách của bạn chỉ là một lý do khác để học cái mới. Mỗi trở ngại chỉ là một lý do để bạn học hỏi được nhiều điều mới hơn.

Bạn không lo ngại những lời chỉ trích mang tính xây dựng và luôn luôn duy trì sự thân thiện, vui vẻ với người khác. Mọi người nhận thấy bạn là người đáng tin cậy và có tố chất lãnh đạo.

07. Mặt trời số 7

 

Bạn luôn có cảm hứng từ những mục tiêu mới, và cố gắng để hoàn thành mục tiêu dù phải đánh đổi khá nhiều thứ. Thực tế, một đời người nhiều khi không đủ để bạn có thể hoàn thành tất cả mục tiêu của mình cho nên nếu bạn vẫn muốn thực hiện ước mơ lớn lao của mình, hãy cố gắng xem ước mơ nào quan trọng nhất và xứng đáng với bản thân nhất để nỗ lực, cố gắng vì nó.

Những người xung quanh sẽ thấy bạn là người năng động, kiên trì, không bao giờ từ bỏ. Tính cách này của bạn sẽ tạo được những tác động tích cực lên người khác.

08. Mặt trời số 8

 

Sự kiên nhẫn của bạn rất đáng ngưỡng mộ. Sở hữu tư tưởng chín chắn, bạn luôn nghĩ thấu đáo vấn đề và đề phòng mọi sai lầm có thể mắc phải.

Mặc dù tình yêu, cảm xúc là rất quan trọng đối với bạn nhưng lý trí vẫn là yếu tố trọng yếu trong mỗi quyết định của bạn.

2. GỢI Ý GỌNG KÍNH THEO KẾT QUẢ QUIZZ CỦA BẠN

Gọng kính là "giác mạc" thứ 2, một phần không thể thiếu của những người mắc các tật khúc xạ. Vậy nên khi chọn gọng kính, bạn nhất định sẽ muốn tìm một gọng kính thể hiện đúng với tính cách mình nhất phải không. Nếu bạn thấy kết quả test trên là đúng, hãy đọc tiếp bài viết để biết được mẫu gọng kính phù hợp với tính cách của mình nhất nhé. 

01. Gọng kính cho những mặt trời 01

Sự tích cực và kiên cường của bạn thích hợp với những chiếc gọng nhựa acetete "nồi đồng cối đá". Chất liệu acetate hay nhựa đúc đàn hồi là chất liệu gọng kính bền bỉ nhất hiện nay. Không chỉ vậy những chiếc gọng kính này còn sở hữu lõi thép chống bai và phần bản lề lẫy kém vô cùng chắc chắn, tạo điểm tựa cho mọi loại tròng kính kể cả độ cao dày cộp.

02. Gọng kính cho những mặt trời 02

Với một trái tim luôn rộng mở, bạn sẽ cần một chiếc gọng kính nhắc nhở bạn về sự cẩn trọng, không nên cả tin rồi. Những chiếc gọng hợp kim nhẹ, vuông vắn sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài sắc sảo hơn, để những người muốn lợi dụng bạn biết đường phải dè chừng đó. 

03. Gọng kính cho những mặt trời 03

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: