Linh LanViết bởi: Linh Lan

THÁNG 3 - MEGA OFFERS - SALE GỌNG KÍNH THẢ GA - DUY NHẤT TẠI HIBOU SHOPEE

Tháng 3 này, Hibou có tới 3 chương tình ưu đãi đặc biệt cùng triển khai trên Shopee đó. Bạn có tò mò không?

1. GIẢM GIÁ TỚI 50% CHO CÁC GỌNG KÍNH CHỌN LỌC 

Như một sự hỗ trợ của Hibou tới khách hàng trong mùa dịch này, Hibou sẽ giảm giá một số mẫu gọng kính hot phù hợp cho mùa hè tới. Danh sách gọng kính bạn có thể xem tại Hibou Shopee: https://shp.ee/hfuf7y6. Chương trình sẽ diễn ra từ 01/03/2022 đến khi hết sản phẩm.

2. DEAL PHỤ KIỆN NỬA GIÁ KHI MUA KÈM GỌNG KÍNH BẤT KỲ

Khi mua gọng kính bất kỳ trên gian hàng Hibou Shopee, bạn sẽ có cơ hội được mua hàng loạt phụ kiện tiện ích của Hibou như hộp chống vỡ, khăn nano chống hấp hơi kính, tua vít đa năng vặn sửa kính... với giá giảm 50%. Xem chi tiết tại: https://shp.ee/hfuf7y63. CHƯƠNG TRÌNH FLASHSALE ĐẾN 50% HÀNG NGÀY LÚC 21H

21h hàng ngày, Hibou sẽ tổ chức Flashsale sản phẩm ngẫu nhiên trên Hibou Shopee. Biết đâu gọng kính mà bạn đang yêu thích lại được giảm giá ngày hôm đó. Hãy ghé thăm gian hàng Hibou trên Shopee hàng ngày để không bỏ lỡ bất kỳ ưu  đãi nào nhé: https://shp.ee/hfuf7y6.

Ngoài những chương trình trên, Hibou sẽ có minigame bất ngờ trên Shopee Feed. Quý khách hàng hãy follow Hibou tại https://shp.ee/hfuf7y6 để luôn nhận được thông tin sớm nhất nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: