Linh LanViết bởi: Linh Lan

Tổng hợp gọng kính kim loại không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm

Ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam, kim loại thường dễ bị ăn mòn bởi không khí nóng ẩm. Nhiều người mang làn da rất mẫn cảm, dễ nổi mụn hay mẩn đỏ khi tiếp xúc với kim loại. Do đó, họ chỉ có thể lựa chọn đeo gọng kính bằng nhựa. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích gọng kích nhựa. Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm và bị hấp dẫn bởi sự lấp lánh của gọng kim loại, hãy tham khảo ngay bài viết "Tổng hợp gọng kim loại cho làn da nhạy cảm" của Hibou Optical ngay thôi!

1. GỌNG KIM LOẠI BỌC NHỰA

Gọng kính kim loại bọc nhựa là lựa chọn an toàn và thời trang dành cho những làn da mẫn cảm yêu thích gọng kinh loại. Với dòng gọng này, những chi tiết thường tiếp xúc với da như càng kính (ở tai), phần cầu kính và ve (ở mũi) sẽ được bọc nhựa hoặc silicon, đảm bảo những chi tiết này không bị ăn mòn bởi mồ hôi đảm bảo 100% không gây kích ứng da. 

Xem thêm tại:

Xem thêm tại:

Xem thêm tại: 

2. GỌNG TITAN TRÊN 65% 

Hibou Optical có thể khẳng định gọng kính kim loại dễ gây kích ứng da đều là những loại gọng giá rẻ. Các gọng này làm bằng hợp kim chưa niken - kim loại hàng đầu khiến da bị mẩn đỏ, mụn rộp. Do vậy, nếu muốn đeo gọng kim loại an toàn, bạn hãy lựa chọn các gọng kính có chất liệu là titan từ 65%. 

Titan là hợp chất kim loại không dễ bị hoan gỉ bởi tác động của nhiệt độ hay độ ẩm, rất thân thiện với làn da. Đặc biệt, gọng titan có trọng lượng nhẹ phù hợp lắp cận độ cao, mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo kính. 

Xem thêm tại:

Xem thêm tại:

Xem thêm tại: 

3. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN GỌNG KIM LOẠI CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Bên cạnh việc lựa chọn gọng kính an toàn, việc bảo quản kính cũng giúp gọng kính có độ bèn cao, không bị an mòn bởi mồi hôi khiến da bị kích ứng. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết "Hướng dẫn bảo quản gọng kính kim loại ngăn ngừa kích ứng da" mà chúng mình đã chia sẻ nhé. 

Để được tư vấn gọng kính hợp mặt, bạn hãy liên hệ với Hibou Optical thông qua inbox hoặc hotline 094.727.8890. Chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh và nhiệt tình nhất!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: