Linh LanViết bởi: Linh Lan

Tổng hợp gọng nhựa lõi thép cho mắt cận độ cao tại Hibou Optical

Gọng lựa lõi thép Hibou Optical là lựa chọn hàng đầu của người cận nặng. Viền mắt kính sâu giúp "giấu" đi phần kính dày. Trọng lượng nhẹ đảm bảo sự thoải mái cho người đeo. Không chỉ vậy, những thiết kế đơn giản, không bao giờ cũ giúp bạn tự tin đồng hành với gọng kính của mình trong thời gian dài.

Giới thiệu về BST Gọng nhựa lõi thép tại Hibou Optical

Gọng nhựa lõi thép Hibou Optical có phần càng được cổ định bằng thép không gỉ, bên ngoài là nhựa nylon có độ đàn hồi tốt và màu sắc bắt mắt.

Mẫu gọng kính trung thành với tinh thần của Hibou Optical: tối giản nhưng không hề đơn giản, tôn vinh cứ không lấn át nét đẹp tự nhiên của người đeo. Gọng kính có thể cùng bạn tham gia mọi hoạt động từ đời thường đến các sự kiện đặc biệt.

Những mẫu gọng nhựa lõi thép nổi bật tại Hibou Optical

Hiện tại, những mẫu gọng nhựa lõi thép đều đã lên kệ ở cả 2 store Hibou Optical Hà Nội và Hạ Long. Bạn đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm hoặc nhận tư vấn đặt hàng online qua Facebook, Instagram hoặc Shopee Hibou Optical. 

Tất cả các gọng kính tại Hibou Optical đều được bảo hành trọn đời với những lỗi cong vênh, bai rộng và thay ve, vệ sinh kính miễn phí. Trong trường hợp gọng kính gãy, chúng mình tôi sẽ hỗ trợ sữa theo yêu cầu của khách hàng nếu có thể. Để được tư vấn gọng kính hợp mặt, đúng nhu cầu sử dụng, bạn hãy inbox Hibou thông qua các trang Facebook, Instagram hoặc ngay trên website hibou.vn này. 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: