Linh LanViết bởi: Linh Lan

TỔNG HỢP TRÒNG KÍNH RÂM CẬN CHỐNG UV 100% CHO HÈ 2022

Người cận thị có những cách nào để đeo kính râm có độ? Cùng tìm hiểu về từng phương pháp và ưu nhược điểm của chúng là gì? Người bị cận muốn đeo kính râm thì có 3 sự lựa chọn: Mắt kính râm cận, Mắt kính đổi màu, Mắt kính clip-on. Trong đó, mắt kính râm cận có khả năng bảo vệ mắt tốt nhất. Hãy cùng Hibou đi tìm hiểu những loại tròng râm cận hot nhất trong hè 2022 sắp tới nhé.

1. TRÒNG RÂM CẬN CHEMI RX

Mắt kính râm cận (còn gọi là mắt kính cận râm) được hiểu là: mắt kính râm nhưng có độ cận. Về bản chất, đây là mắt kính cận được phủ hoặc nhuộm một lớp màu sắc lên trên về mặt mắt kính.

Mắt kính râm cận của thương hiệu Chemi (Hàn Quốc) có đến 20 màu sắc thời trang, được chia làm nhiều nhóm: màu khói (gray – 5 màu), màu nâu (brown – 5 màu), màu xanh dương (blue – 4 màu), màu xanh lá cây (green – 4 màu), màu tím (purple), màu hồng (pink).

 

 

2. TRÒNG RÂM CẬN MIHAN

Tròng Râm Cận Màu Nguyên Bản Mihan là sản phẩm tròng kính râm có độ dành cho người bị cận sử dụng khi đi đường, lái xe, du lịch…. Đặc biệt, tròng có luôn màu nguyên bản không cần hấp nhuộm màu nên bền màu và đảm bảo chất lượng quang học.

3. MỘT SỐ GỢI Ý GỌNG KÍNH LẮP MẮT RÂM CẬN

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: