Linh LanViết bởi: Linh Lan

Tròng kính lái xe Chemi Xdrive có gì dặc biệt? Ai nên sử dụng tròng kính này.

Thời gian gần dây, hãng mắt kính Chemi nổi tiếng của Hàn Quốc đã ra mắt sản phẩm tròng kính Chemi XDrive chuyên dụng cho việc lái xe. Tròng kính này gia tăng tầm hình trên đường vào ban ngày và ban đêm, hạn chế tình trạng loá mắt, chói mắt do mặt trời và đèn pha, giúp bạn lái xe an toàn hơn.

1. Tròng kính lái xe chuyên dụng là gì?

Tròng kính X- Drive Chemi U2 chiết suất 1.60 là tròng chuyên dụng dành cho lái xe ban ngày lẫn ban đêm. Chức năng của tròng hạn chế ánh sáng cực mạnh làm dịu mắt khi đi đường, hay làm việc ở không gian ánh sáng quá mạnh.

2. Lợi ích của tròng kính lái xe chuyên dụng 

Bên cạnh tác dụng như một tròng kính điều chỉnh tật khúc xạ (cận, loạn, viễn), tròng kính Chemi XDrive còn mang đến cho bạn nhiều tính năng riêng biệt vượt trội khác. 

TĂNG CƯỜNG ĐỘ NÉT CỦA HÌNH ẢNH

Giảm ánh đèn nhân tạo chiếu thẳng vào mắt. Ví dụ như ánh đèn pha, đèn đường. Khi đeo kính, bạn có thể yên tâm lái xe mà không lo lắng đến tình trạng nhức mỏi mắt, chóng mặt vì ánh sáng thay đổi liên tục trên đường di chuyển. 

Bên cạnh đó, tròng Chemi XDrive còn giúp ra tăng độ tương phản, làm nét hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Bạn dễ dàng quan sát đường đi và phản ứng nhanh chóng hơn với những tình huống bất ngờ. 

CHỐNG CHÓI, CHỐNG LOÁ TỐT 

Tròng kính Chemi XDrive đã được thử nghiệm thực tế nhiều lần trước khi công bố. Hãng Chemi khẳng định tròng chuyên dụng lái xe XDrive có giúp mắt nhìn rõ hơn đến 93% trước ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn pha đối diện chiếu thẳng. 

NGĂN 100% TIA CỰC TÍM TỚI MẮT

Là tròng kính phục vụ cho mắt ngoài trời, tròng kính Chemi XDrive được trang bị lớp phủ chống tia UV tốt nhất hiện nay. Lớp phủ này có khả năng ngăn 100% tia UV tới mắt của bạn.

3. Ai nên sử dụng tròng kính lái xe chuyên dụng

Bạn nên sử dụng tròng kính Chemi XDrive nếu bạn thuộc 3 nhóm sau đây: 

- Người thường xuyên lái xe. 

- Người thường xuyên hoạt động ngoài trời vào ban ngày. 

- Người thường xuyên di chuyện, làm việc vào ban đêm, trời tối. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: